ศุภวัฒนาลัย

สู่ชีวิตวัฒนะ ในอ้อมกอดแห่งขุนเขา ท่ามกลางธรรมชาติแท้ๆแค่สระบุรี

ในโลกนี้จะมีสถานที่มหัศจรรย์สักกี่แห่งที่เป็นทั้งบ้านพักอาศัยสวยงามน่าอยู่ พร้อมจรรโลงสุขภาพกายใจ ชะลอวัย และสร้างสรรค์ให้อายุวัฒนะ

ศุภวัฒนาลัย แนวคิดเพื่อความสุขที่ยั่งยืนของสังคมผู้สูงวัย ที่ปรารถณาใช้ชิวิตอย่างสุขสงบงดงามในสังคมคุณภาพ ปลอดภัย ในอ้อมกอดของธรรมชาติ  ให้ชีวิตดำเนินไปอย่างมีความหมาย และมีความสุขสนุกสนานในทุกๆวัน เพียบพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยทุกพื้นที่ของโครงการ และพยาบาลวิชาชีพดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

ด้วยแบบบ้านที่สวยงามสอดคล้องกับสรีระสุขภาพของผู้สูงวัย พร้อมสวนสวยกินได้ภายในบ้าน สร้างกิจกรรมจรรโลงใจ ได้ภาคภูมิใจกับฝีมือดูแลไม้ดอกไม้ผลประจำบ้าน

เพลิดเพลินกับธรรมชาติสวนป่าใหญ่ในโครงการ ที่ งดงามด้วยพรรณไม้ไทยหลากสีสันส่งกลิ่นหอมตลบอบอวลทั้งเช้าค่ำ ชวนให้ฟื้นความทรงจำรำลึกถึงวันวาน อาทิ ลำดวน สารภี กันเกรา ปีบ โมก รวงผึ้ง ฯลฯ พร้อมเพลินอารมณ์กับลำธารน้ำใสที่เห็นหมู่ปลาน้อยใหญ่แหวกว่าย ชวนให้สำราญใจ

สิ่งอำนวยความสะดวก

พร้อมกิจกรรมจรรโลงใจคลายเหงา ทั้งสระว่ายน้ำกว้างใหญ่ ห้องอาหารรสเลิศ ห้องสปานวดผ่อนคลาย  ซาวน่า  มินิมาร์ท  ห้องคาราโอเกะ  ห้องสมุด ศูนย์บริการที่เป้นทั้งสถานที่ชุมนุมสังสรรค์ ซัก/อบผ้าแบบหยอดเหรียญ กายภาพบำบัด พร้อมหลากหลายกิจกรรมความรู้    ทั้งด้านสุขภาพ ศิลปะ บันเทิง เกษตรกรรม ท่องเที่ยว และกิจกรรมการกุศลต่างๆ ฯลฯ เพื่อสร้างสรรค์สังคมแห่งมิตรภาพและความสุขกายใจ อย่างแท้จริง

Community Activities

Golf Driving

Supalai Massage

Organic Farm

Swimming Pool

Emergency System

Bike Rental Station

Supalai Cafe

Minimart

Mini Zoo

นา ภาลัย

Service Center

ศุภวัฒนาลัย สังคมคุณภาพของผู้สูงวัย เพื่อคุณค่าการมีชีวิตอยู่อย่างยั่งยืน และมีความสุขทุกๆ วัน…ตลอดไป

สู่ชีวิตวัฒนะ

ศุภวัฒนาลัย สังคมคุณภาพของผู้สูงวัย  เพื่อคุณค่าการมีชีวิตอยู่อย่างยั่งยืน และมีความสุขทุกๆวันตลอดไป